เพิ่มไปยังตะกร้าของคุณแล้ว
ขออภัย โชคไม่ดี ที่สินค้านี้หมดไปจากคลังสินค้าในขณะนี้
ลูกค้าคนอื่นๆสั่งซื้อแทนไปแล้ว
เลเยอร์บาร์ — ขนมปังขิง
รสชาติและเนื้อสัมผัส 6 ชั้นอร่อยเกินต้านทาน
เลเยอร์บาร์ คือโปรตีนบาร์อันหอมหวานที่สุดของเรา มาพร้อมกับรสชาติและเนื้อสัมผัสถึง 6 ชั้นในรสชาติความอร่อยของขนมปังขิงรุ่นจำนวนจำกัด
ด้วยชั้นกลางที่นุ่มละมุนและชั้นหวานอร่อยอีกห้าชั้น เคลือบด้วยเกล็ดบิสกิต ดังนั้น อาหารว่างเหล่านี้จึงเป็นหนทางสู่การยกระดับอาหารว่างเพื่อสุขภาพและสนับสนุนความมุ่งมั่นในการออกกำลังกายของคุณ
- รสขนมปังขิงรุ่นจำนวนจำกัด
- 6 ชั้นแสนอร่อย
- โปรตีน 20ก.
- ไฟเบอร์สูง
ประโยชน์ของเลเยอร์โปรตีนบาร์คืออะไร?
เลเยอร์ บาร์ รสขนมปังขิง แต่ละแท่งมีปริมาณโปรตีน 20ก. ซึ่งช่วยเติมเต็มความต้องการโปรตีนในแต่ละวันด้วยความอร่อย พร้อมเสริมทั้งการเติบโตและการบำรุงรักษามวลกล้ามเนื้อของคุณ1
แถมทุกแท่งยังอัดแน่นไปด้วยไฟเบอร์กว่า 7.6 ก. เพื่อสนับสนุนสุขภาวะที่ดีในทุก ๆ วันของคุณ
เลเยอร์บาร์ รสขนมปังขิง มีรสชาติอย่างไร?
โปรตีนอัดแท่งระดับพรีเมียมของเราไม่เพียงผลิตขึ้นมาเพื่อมอบโภชนาการที่ดีเยี่ยม แต่ยังมีรสชาติที่อร่อยเกินห้ามใจ
เลเยอร์บาร์ รสขนมปังขิง มีชั้นกลางที่นุ่มละมุนและชั้นหวานอร่อยอีกห้าชั้น เคลือบด้วยเกล็ดบิสกิตแสนอร่อย
1.โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ
แนะนำการใช้: รับประทานเป็นอาหารว่างโปรตีนสูง ตามความจำเป็น
ข้อมูลสำคัญ: เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง เมื่อเปิดแล้ว ควรรับประทานภายใน 24 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล ไม่เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ
รสขนมปังขิง: โปรตีนนม (20%), ไอโซมอลโท-โอลิโกแซ็กคาไรด์ (แหล่งที่มาของกลูโคส), สารดูดซับน้ำ (กลีเซอรอลจากพืช), นักเก็ตโปรตีนถั่วเหลือง (11%) (โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, แป้งมันสำปะหลัง, ผงโกโก้, เกลือ), เคลือบรสไวท์ช็อกโกแลต (10%) (สารให้ความหวาน (ไอโซมอลต์, ซูคราโลส), น้ำมันปาล์ม, ผงเวย์ (นม), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียมคาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), อิมัลซิไฟเออร์ (เลซิตินจากถั่วเหลือง), สารแต่งกลิ่นรสธรรมชาติ), คาราเมลน้ำตาลต่ำ (8%) (โอลิโกฟรุกโตส, สารดูดซับน้ำ (กลีเซอรอลจากพืช), น้ำมันเชีย, น้ำ, สารก่อให้เกิดเจล (เพกทิน), อิมัลซิไฟเออร์ (โมโนและไดกลีเซอไรด์จากกรดไขมัน, เลซิตินจากเรพซีด), เกลือ, สารแต่งกลิ่นรสธรรมชาติ), สี (คาราเมลธรรมดา)), คอลลาเจนเป็ปไทด์ไฮโดรไลซ์จากวัว, น้ำมันเรพซีด, สารให้ความหวาน (มอลทิทอล), เกล็ดบิสกิตช่วยย่อย (1%) (แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งข้าวสาลีกล้อง, น้ำมันพืช (ปาล์ม, เรพซีด), น้ำตาล, น้ำเชื่อมน้ำตาลอินเวิร์ต, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต, แอมโมเนียม คาร์บอเนต), เกลือ), ผงโกโก้, เกลือสมุทร, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ, อิมัลซิไฟเออร์ (เลซิตินจากดอกทานตะวัน), ขิงบด, สี (คาราเมลธรรมดา)
สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา อาจมีส่วนผสมของถั่วและถั่วลิสง
รสขนมปังขิง
หนึ่งหน่วยบริโภค - 60ก.
หน่วยบริโภคต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ - 1x60ก. ℮
ข้อมูลทางโภชนาการ
ต่อ 100ก. | ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค | ||
พลังงาน | 1,594 กิโลจูล/381 กิโลแคลอรี | 956 กิโลจูล/228 กิโลแคลอรี | |
ไขมัน | 13ก. | 7.8ก. | |
ที่เป็นไขมันอิ่มตัว | 4.6ก. | 2.8ก. | |
คาร์โบไฮเดรต | 30ก. | 18ก. | |
ที่เป็นน้ำตาล | 4.4ก. | 2.6ก. | |
ไฟเบอร์ | 13ก. | 7.6ก. | |
โปรตีน | 33ก. | 20ก. | |
เกลือ | 0.64ก. | 0.38ก. |
ข้อมูลทางโภชนาการอ้างอิงตามรสขนมปังขิง เมื่อเลือกรสอื่น คุณค่าทางโภชนาการอาจแตกต่างกัน
- BFS - Myprotein
รสขนมปังขิง: โปรตีนรสขิงสองชั้นพร้อมด้วยชั้นคาราเมล นักเก็ตถั่วเหลือง เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลต พร้อมโรยหน้าด้วยเกล็ดบิสกิตช่วยย่อย น้ำตาล และสารให้ความหวาน
- Myprotein
เลเยอร์บาร์ — ขนมปังขิง
รสชาติและเนื้อสัมผัส 6 ชั้นอร่อยเกินต้านทาน
Delivery & Returns
Live Chat
Average connection time 25 secs
Average connection time 25 secs
เลเยอร์บาร์ คือโปรตีนบาร์อันหอมหวานที่สุดของเรา มาพร้อมกับรสชาติและเนื้อสัมผัสถึง 6 ชั้นในรสชาติความอร่อยของขนมปังขิงรุ่นจำนวนจำกัด
ด้วยชั้นกลางที่นุ่มละมุนและชั้นหวานอร่อยอีกห้าชั้น เคลือบด้วยเกล็ดบิสกิต ดังนั้น อาหารว่างเหล่านี้จึงเป็นหนทางสู่การยกระดับอาหารว่างเพื่อสุขภาพและสนับสนุนความมุ่งมั่นในการออกกำลังกายของคุณ
- รสขนมปังขิงรุ่นจำนวนจำกัด
- 6 ชั้นแสนอร่อย
- โปรตีน 20ก.
- ไฟเบอร์สูง
ประโยชน์ของเลเยอร์โปรตีนบาร์คืออะไร?
เลเยอร์ บาร์ รสขนมปังขิง แต่ละแท่งมีปริมาณโปรตีน 20ก. ซึ่งช่วยเติมเต็มความต้องการโปรตีนในแต่ละวันด้วยความอร่อย พร้อมเสริมทั้งการเติบโตและการบำรุงรักษามวลกล้ามเนื้อของคุณ1
แถมทุกแท่งยังอัดแน่นไปด้วยไฟเบอร์กว่า 7.6 ก. เพื่อสนับสนุนสุขภาวะที่ดีในทุก ๆ วันของคุณ
เลเยอร์บาร์ รสขนมปังขิง มีรสชาติอย่างไร?
โปรตีนอัดแท่งระดับพรีเมียมของเราไม่เพียงผลิตขึ้นมาเพื่อมอบโภชนาการที่ดีเยี่ยม แต่ยังมีรสชาติที่อร่อยเกินห้ามใจ
เลเยอร์บาร์ รสขนมปังขิง มีชั้นกลางที่นุ่มละมุนและชั้นหวานอร่อยอีกห้าชั้น เคลือบด้วยเกล็ดบิสกิตแสนอร่อย
1.โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ
แนะนำการใช้: รับประทานเป็นอาหารว่างโปรตีนสูง ตามความจำเป็น
ข้อมูลสำคัญ: เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง เมื่อเปิดแล้ว ควรรับประทานภายใน 24 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล ไม่เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ
รสขนมปังขิง: โปรตีนนม (20%), ไอโซมอลโท-โอลิโกแซ็กคาไรด์ (แหล่งที่มาของกลูโคส), สารดูดซับน้ำ (กลีเซอรอลจากพืช), นักเก็ตโปรตีนถั่วเหลือง (11%) (โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, แป้งมันสำปะหลัง, ผงโกโก้, เกลือ), เคลือบรสไวท์ช็อกโกแลต (10%) (สารให้ความหวาน (ไอโซมอลต์, ซูคราโลส), น้ำมันปาล์ม, ผงเวย์ (นม), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียมคาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), อิมัลซิไฟเออร์ (เลซิตินจากถั่วเหลือง), สารแต่งกลิ่นรสธรรมชาติ), คาราเมลน้ำตาลต่ำ (8%) (โอลิโกฟรุกโตส, สารดูดซับน้ำ (กลีเซอรอลจากพืช), น้ำมันเชีย, น้ำ, สารก่อให้เกิดเจล (เพกทิน), อิมัลซิไฟเออร์ (โมโนและไดกลีเซอไรด์จากกรดไขมัน, เลซิตินจากเรพซีด), เกลือ, สารแต่งกลิ่นรสธรรมชาติ), สี (คาราเมลธรรมดา)), คอลลาเจนเป็ปไทด์ไฮโดรไลซ์จากวัว, น้ำมันเรพซีด, สารให้ความหวาน (มอลทิทอล), เกล็ดบิสกิตช่วยย่อย (1%) (แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งข้าวสาลีกล้อง, น้ำมันพืช (ปาล์ม, เรพซีด), น้ำตาล, น้ำเชื่อมน้ำตาลอินเวิร์ต, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต, แอมโมเนียม คาร์บอเนต), เกลือ), ผงโกโก้, เกลือสมุทร, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ, อิมัลซิไฟเออร์ (เลซิตินจากดอกทานตะวัน), ขิงบด, สี (คาราเมลธรรมดา)
สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา อาจมีส่วนผสมของถั่วและถั่วลิสง
รสขนมปังขิง
หนึ่งหน่วยบริโภค - 60ก.
หน่วยบริโภคต่อหนึ่งบรรจุภัณฑ์ - 1x60ก. ℮
ข้อมูลทางโภชนาการ
ต่อ 100ก. | ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค | ||
พลังงาน | 1,594 กิโลจูล/381 กิโลแคลอรี | 956 กิโลจูล/228 กิโลแคลอรี | |
ไขมัน | 13ก. | 7.8ก. | |
ที่เป็นไขมันอิ่มตัว | 4.6ก. | 2.8ก. | |
คาร์โบไฮเดรต | 30ก. | 18ก. | |
ที่เป็นน้ำตาล | 4.4ก. | 2.6ก. | |
ไฟเบอร์ | 13ก. | 7.6ก. | |
โปรตีน | 33ก. | 20ก. | |
เกลือ | 0.64ก. | 0.38ก. |
ข้อมูลทางโภชนาการอ้างอิงตามรสขนมปังขิง เมื่อเลือกรสอื่น คุณค่าทางโภชนาการอาจแตกต่างกัน
- BFS - Myprotein
รสขนมปังขิง: โปรตีนรสขิงสองชั้นพร้อมด้วยชั้นคาราเมล นักเก็ตถั่วเหลือง เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลต พร้อมโรยหน้าด้วยเกล็ดบิสกิตช่วยย่อย น้ำตาล และสารให้ความหวาน
- Myprotein
รีวิวต่างๆของลูกค้า
ไม่มีการรีวิวในขณะนี้
เขียนรีวิวเพื่อร่วมในโอกาสของการชนะ & ปอนด์; บัตรกำนัล100