Myprotein นโยบายความเป็นส่วนตัว

Myprotein มุ่งมันที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า โปรดใช้เวลาเพือพิจารณาการแจ้งให้ทราบนี่ ซึ่งจะอธิบายเกี่ยวกับข้อมูลที่เราเก็บจากคุณ และเราใช้มันอย่างไร ซึ่งเป็นสิทธิที่คุณสามรถทราบได้ The Hut.com Limited (“Myprotein”, “we” or “us”) ได้มีการควบคุมข้อมูลที่ได้รับจากหรือเกี่ยวข้อกับ Myprotein และแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้อง (the “Site”).

เราเก็บข้อมูลอะไรจากคุณบ้าง?

เราเก็บข้อมูลจากคุณเมื่อคุณแจ้งข้อมูลให้เราทราบโดยตรงผ่านช่องทางเว็บไซต์ ข้อมูลเหล่านั้นอาจประกอบด้วย:

 • ข้อมูลที่คุณมีให้เราเมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา (เช่น ชื่อ, ที่อยู่, เพศ, การรีวิวสินค้า, และ ข้อมูลที่คุณใส่ในโปรไฟล์);
 • การทำธุรกรรมและข้อมูลการจ่ายเงิน หากคุณจ่ายเงินบนเว็บไซต์ของเรา (เช่น เครดิต/เดบิต ข้อมูลและรายละเอียดของการด์ และ ข้อมูลการส่งผ่านเว็บไซต์)
 • บันทึกการปฏิสัมพันธ์ของคุณกับเรา (เช่น หากคุณติดต่อทีมลูกค้าสัมพันธ์ และ คุณติดต่อเราผ่านโซเชียลมีเดีย);
 • ข้อมูลที่คุณมีให้เราเมื่อคุณเข้าแข่งขัน หรือ เข้าร่วมการสำรวจ;
 • ข้อมูลที่ถูกเก็บอัตโนมัติ โดยใช้คุกกี้ หรือ เทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ (เช่น หน้าของเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม หรือ เมื่อคุณคลิกลิงค์ในอีเมลล์อัพเดท) ซึ่งเราอาจจะเก็บข้อมูลเหล่านี่เราอาจเก็บจากเครื่องมือของคุณที่ใช้ในการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา
 • ข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นต้องมีในเว็บไซต์ ยกตัวอย่างเช่น เราอาจเข้าถึงที่อยู่ของคุณ หากคุณยินยอม

หากคุณซื้อสินค้าในหนึ่งในร้านค้าของเรา เราอาจะรวบรวมข้อมูลที่คุณมีให้เราในร้านค้านั้น (เช่น หากคุณใช้จ่าย หรือ ได้เป็นส่วนร่วมของรายชื่อผู้รับจดหมายใน) โดยอิงจากข้อมูลในด้านบน

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่ออะไร?

ขึ้นอยู่กับคุณเข้าชมเว็บไซต์อย่างไร การปฏิสัมพันธ์กับเราอย่างไร และ การอนุญาติของคุณที่ให้เรา เป้าหมายในการใช้ข้อมูลของเราประกอบด้วย :

 • เพื่อเต็มเติมรายการสินค้าของคุณเพื่อรักษาผู้ซื้อของออนไลน์
 • เพี่อช่วยในการตอบข้อสงสัยและการร้องเรียนของคุณแก่ทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเรา
 • เพื่อปรับแต่งไซต์ให้เหมาะสมกับคุณ และ แสดงข้อมูลที่เราคิดว่าคุณจะสนใจมากที่สุด อิงจากข้อมูลบัญชี ประวัติการสั่งซื้อ และ ประวัติการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ
 • เพื่อพัฒนาและรักษาระดับการตรวจสอบการใข้เว็บไซต์
 • สำหรับการวิจัยทางการตลาด เช่น เราอาจติดต่อคุณเพื่อขอข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสินค้าของเรา
 • เพื่อส่งข้อความทางการตลาดแก่คุณ และ โฆษณาสินค้า เมื่อคุณยิมยอม หรือ ได้รับอณุญาติ
 • เพื่อเป้าหมายทางความปลอดภัย เพื่อสืบสวนข้อมูลการฉ้อโกง และ ป้องกันตัวเราเองจากบุคคลที่สาม
 • เพื่อปฏิบัติตามด้วยพันธทางกฏหมายและกฏระเบียบ

เราอิงจากพื้นฐานทางกฏหมายเบื้องต้น ภายใต้กฏหมายการปกป้องข้อมูล เพื่อดำเนินการในขั้นตอนเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ:

 • เนื่องจากการประมวลผลนั้นจำเป็นในการดำเนินการทางพันธกรณีกับคุณ หรือ ดำเนินการล่วงหน้าคุณเพื่อเข้าถึงพันธกรณีกับคุณ (เช่น เมื่อคุณซื้อสินค้าจากเรา เราจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่อดำเนินการชำระเงินเพื่อและทำให้การสั่งซื้อสำเร็จ)
 • เนื่องจากเราได้รับการยินยอมจากคุณ (เช่นจากที่คุณติดต่อเราพร้อมมีปัญหา จากที่คุณเพิ่มข้อมูลทางเลือกในบัญชีผู้ใช้ของคุณ หรือ หากคุณยินยอมที่จะรับข้อมูลทางการตลาดจากเรา)
 • เนื่องจากมันเป็นความสนใจตามกฏหมายที่ผู้ค้าแบบ อี-คอมเมิร์ซ ต้องการรักษาและส่งเสริมการบริการ เรามักจะค้นหาเพื่อทำความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับลูกค้า เพื่อที่จะนำเสนอสินค้าที่ดีสุด และ ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เราใช้ข้อมูลที่ออกแบบพิเศษสำหรับคุณในการมองเห็นโฆษณาในเว็บไซต์ เพื่อให้มันมีความน่าสนใจ และ สอดคล้องมากขึ้นของสินค้าที่คุณได้มองเห็น

เว็บไซต์ของเราอนุญาติให้คุณเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมในบัญชีของคุณ เช่น ลักษณะร่างกาย ผิว ผม สภาพผม แผนการเทรนนิ่ง เป้าหมายทางประสิทธิภาพ ส่วนสูง น้ำหนัก เราปฏิบัติต่อข้อมูลเหล่านี่เป็นข้อมูลแบบละเอียดอ่อน เนื่องจากเราเข้าใจว่าข้อมูลเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ หรือ ชาติกำเนิด เป็นข้อมูลส่วนตัว ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลเหล่านี่กับเรา และ สามารถลบทิ้ง หรือ อัพเดทได้ในทุกเวลา

การตลาด

เรารักในการติดต่อกับลูกค้าของเรา ดังนั้นอิงจากข้อมูลทางการตลาดที่คุณชอบ เราอาจจะใช้ข้อมูลสส่วนตัวของคุณ เพื่อส่งข้อความทางการตลาด โดยการส่งอีเมลล์ โทรศัพท์ หรือ ไปรษณี บางส่วนของข้อมูลเหล่านี่ออกแบบพิเศษเพื่อคุณ อิงจากการเข้าเว็บไซต์ หรือข้อมูลอื่นๆที่เรามีเกี่ยวกับ

หากคุณไม่ต้องการได้รับการติดต่อทางการตลาดจากเรา (หรือต้องการได้รับอีกครั้ง!), คุณสามารถเปลี่ยนตามความต้องการของคุณได้ในทุกเวลาโดยติดต่อเรา (ข้อมูลข้างใต้), คลิก ‘unsubscribe’ ในลิงค์ของของอีเมลล์ทุกฉบับ หรือ อัพเดทข้อมูลในการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณเลิกติดตามข้อมูลทางการตลาด โปรดทราบว่าเราอาจจะติดต่อคุณด้วยข้อมูลการบริการเป็นบางครั้ง (เช่น การสั่งสินค้า และ ข้อมูลการส่ง และ ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิตามกฏหมายของคุณ)

คุณอาจเห็นโฆษณาของเราในเว็บไซต์ของเรา หรือ เว็บไซต์บุคคลที่สาม ประกอบด้วยโซเชี่ยลมีเดี่ย โฆษณาเหล่าอาจมีการออกแบบพิเศษเพื่อคุณโดยใช้คุกกี้ (ซึ่งติดตามคุณจากการเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อให้เราสามารถส่งโฆษณาแก่ลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา) หากคุณเห็นโฆษณาในโซเชี่ยลมีเดีย อาจเป็นเพราะเราได้เข้าร่วมโซเชี่ยลเนตเวิร์คของคุณเพื่อแสดงโฆษณาแก่ลูกค้าของเรา หรือ แก่คนที่มีข้อมูลคล้ายคลึงกับลูกค้าของเรา ในบางกรณีนี่อาจมีส่วนร่วมเกี่ยวกับการแชร์อีเมลล์ของคุณกับโซเชี่ยลมีเดีย หากคุณไม่ต้องการเห็นโฆษณา คุณสามารถเปลี่ยนคุกกี้ และ การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ในบราวเซ่อของคุณ และ เว็บไซต์บุคคลที่สาม

เราแชร์ข้อมูลกับใคร?

เราแชร์ข้อมูลกับบุคคลที่สามตามพฤติการณ์เหล่านี่:

 • บริษัทรอื่นๆในอยู่ในเครือของเรา เพื่อความจำเป็นในการทำงานของเว็บไซต์
 • ซัพพลายเออร์ และ ผู้ค้าที่ทำงานให้เรา เช่น ตัวประมวลผลการชำระเงิน และ บริษัทรขนส่ง
 • ผู้เชี่ยวชาญทางกฏหมายของเรา
 • บุคคลที่สามผู้เข้าร่วมในการป้องกันและตรวจสอบการฉ้อโกง
 • ตามการบังคับใช้กฏหมาย หรือ เจ้าหน้าที่รัฐ เช่น ตรวจสอบการทุจริต หรือ ข้อเรียกร้องทางกฏหมาย
 • ในกรณีที่เราขายสินทรัพย์ทางธุรกิจ ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าของเราจะถูกเปิดเผยให้กับผู้ซื้อ ในกรณีนั้นเราจะดำเนินการตามหลักเหตุผลเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ซื้อของเราจะยอมตามขั้นนโยบาลความเป็นส่วนตัว
 • ในกรณีที่ได้รับการยินยอมจากคุณ หรือได้รับการอณุญาติทางกฏหมายเพื่อแชร์ข้อมูฐ

การจัดเก็บและการเก็บรักษา

เราใช้บริการผู้ให้บริการในด้านนี่ทั่วโลก ดังนั้นข้อมูลของคุณอาจถูกดำเนินตามขั้นตอนในประเทศนอกยุโรป ประกอบด้วยในประเทศที่อาจมีกฏหมายที่เคร่งคัดน้อยกว่าประเทศท้องถิ่นในเชิงการเคารพสิทธิข้อมูลส่วนตัว หากเราได้ย้ายข้อมูลออกนอกประเทศในเครืออียู เราทำภายใต้กฏหมาย เพื่อให้มั่นใจว่าสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณได้ถูกปกป้องตามแนวทางปฏิบัติ โดยเฉพาะในประเทศในเครืออียูซึ่งมีสัญญารับรอง โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการป้องกันนี่

เราจะเก็บข้อมูลของคุณนานเท่าที่ต้องการ ด้วยเหตุผลซึ่งแจกแจงในด้านบน ดังนั้น เวลาอาจต่างกันขึ้นอยู่กับการปฏิสัมพันธ์กับเรา ยกตัวอย่างเช่น จากที่คุณซื้อสินค้าจากเรา เราบันทึกการสั่งซื้อเป็นระยะเวลานึงสำหรับการทำ ใบแจ้งราคาสินค้า ภาษี และ เพื่อทำการรับประกัน  เราอาจเก็บการติดต่อทางจดหมายกับคุณ (ยกตัวอย่างเช่น คุณได้ทำการเสนอแนะเกี่ยวกับสินค้าของเรา) เท่าที่มันจะจำเป็นในการป้องกันเราจากข้อเรียกร้องทางกฏหมาย เมื่อเราไม่ต้องการข้อมูลของคุณ เราจะทำการลบทิ้ง โปรดทราบว่าการเลิกติดตามข้อมูลทางการตลาด เราจะบันทึกอีเมลล์ของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะไม่ส่งข้อมูลทางการตลาดในอนาคต

ความปลอดภัย

เว็บไซต์นี่ทำให้มั่นข้อมูลจะถูกเข้ารหัสเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ ขั้นตอนนี่ประกอบด้วยการเปลี่ยนข้อมุลส่วนตัวหรือข้อมูลเป็นโค๊ดเพื่อป้องกันการเข้าถึงแบบไม่ได้รับอณุญาติ เว็บไซต์นี่จะดำเนินการขั้นตอนและใช้งานในวิธีที่ปลอดภัยเพื่อให้มั่นใจว่า ข้อมูลลบัตรเครดิต เดบิต และ การชำระเงินของคุณจะปลอดภัย ขั้นตอนการเข้ารหัส เช่น SSL ได้ถูกใช้เพื่อป้องกันข้อมูลของลูกค้า เมื่อมีการส่งข้อมูลเข้าหรือออกในเว็บไซต์เพื่อความปลอดภัยของช่องทางการติดต่อ 

อย่างไรก็ตามเราดำเนินการทุกอย่างภายใต้อำนาจของเราเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกป้องกันตลอดเวลาในเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามเราก็ไม่สามารถรับรองความปลอดภัย และ ความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ถูกส่งมาในเว็บไซต์ของเรา

เด็ก

 

เว็บไซต์ของเราไม่ได้มีเจตนาการเพื่อใช้งานสำหรับเด็ก และ ไม่ควรถูกใช้จากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งเราไม่สามารถจัดเก็บข้อมูลโดยละเอียดของเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีได้

 

 

 

 

 

คุกกี้

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ และ เทคโนโลยีที่มีความเหมือนกัน เพือการทำงานที่ของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการเข้าใจ และ วัดระประสิทธิภาพของมัน และ จัดส่งเป้าหมายทางโฆษณา โปรดูนโยบายทางคุกกี้ของเราโดยการ Cookie Policy here สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของคุกกี้ เราใช้และแก้ไขการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ

 

สิทธิของคุณ

 

คุณมีสิทธิในการได้รับความเคารพเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ ประกอบด้วย สิทธิในการเข้าถึง ย้ายข้อมูล แก้ไข และ เรียกร้องการลบออกของข้อมูลได้

 

คุณยังมีสิทธิในกี่คัดค้านข้อมูลในการใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณในบางเป้าหมาย ประกอบด้วยการส่งข้อมูลทางการตลาด โปรดดูใน ‘Marketing’ ข้างบนสำหรับรายละเอียดในการยกเลิกหรือการได้รับข้อมูลอีกครั้ง

 

เราจะปฏิบัติตามทุกข้อเรียกร้องเพื่อดำเนินการตามสิทธิตามกฏหมายของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่ายังมีข้อจำกัดบางข้อสำหรับสิทธิเหล่านี่ และอาจมีพฤติการณ์บางข้อซึ่งเราไม่สามารถดำเนินการตามข้อเรียกร้อง เพื่อทำการเรียกร้องในทุกกรณีเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ หรือ คำถาม ความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ คุณควรติดต่อเราจากข้อมูลข้างล่างนี่ พร้อมทั้งคุณจะได้รับสิทธิในการติดต่อผู้ดูแลท้องถิ่นที่มีอำนาจกี่ยวกับการรักษาข้อมูล

 

ติดต่อเรา

 

หากคุณมีคำถามในทุกแง่มุมของ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเราตามข้อมูลด้านล่าง:

โทรศัพท์: 0161 8131481

อีเมลล์: feedback@thehutgroup.com

ที่อยู่: Customer Services, Meridian House, Gadbrook Park, Cheshire, CW9 7RA

อัพเดทล่าสุด 17/05/2018

Back to top