เพิ่มไปยังตะกร้าของคุณแล้ว
คอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ (ขนาดทดลอง)
ส่วนผสมแพนเค้กโปรตีนสูงที่ทำได้ง่าย
คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยแพนเค้กโปรตีนสูงแสนอร่อย คอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ ของเราจะทำให้การปรุงอาหารง่ายกว่าที่เคยในเวลาไม่กี่นาที แล้วคุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าอันน่าประทับใจที่มีคอลลาเจน 20ก. และโปรตีนมากกว่า 25ก.
- คอลลาเจน 20ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
- ส่วนผสมโปรตีนสูง น้ำตาลต่ำ
- ปรุงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
- มีให้เลือกแบบไม่ปรุงแต่งกลิ่นรสและรสช็อกโกแลต
*ข้อมูลทางโภชนาการอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรสชาติ
คอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ ที่อร่อยและทำง่ายของเราผลิตขึ้นจากโปรตีนคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ที่มีคุณภาพ จึงเป็นส่วนเสริมที่ดีต่อกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ เนื่องจากโปรตีนมีส่วนช่วยสนับสนุนการเจริญเติบโตและรักษามวลกล้ามเนื้อ1
ทั้งยังมีน้ำตาลต่ำ ซึ่งเหมาะที่จะสนับสนุนวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและยกระดับอาหารคลายหิวของคุณ
1. โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ
ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส: ใส่ 1 ซอง (45ก.) ลงในนมหรือน้ำ 100มล. แล้วผสม ตั้งกระทะให้ร้อนโดยใช้ไฟแรง ใส่น้ำมัน/เนยเล็กน้อย จากนั้นลดเป็นไฟกลาง ใส่แป้ง 1/2 ถุงลงในกระทะแล้วรอให้สุก (ทำแพนเค้กได้ 2 ชิ้น)
รสช็อกโกแลต: ใส่ 1 ซอง (50ก.) ลงในนมหรือน้ำ 100มล. แล้วผสม ตั้งกระทะให้ร้อนโดยใช้ไฟแรง ใส่น้ำมัน/เนยเล็กน้อย จากนั้นลดเป็นไฟกลาง ใส่แป้ง 1/2 ถุงลงในกระทะแล้วรอให้สุก (ทำแพนเค้กได้ 2 ชิ้น)
ข้อมูลสำคัญ: เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล ไม่เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ
ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส: คอลลาเจนเป็ปไทด์ไฮโดรไลซ์จากวัว (44%), แป้งข้าวโอ๊ต, ผงไข่ขาว, ผงกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (กรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (จากน้ำมันเมล็ดปาล์ม), น้ำเชื่อมกลูโคส, โปรตีนนม, สารให้ความคงตัว (ไดโพแทสเซียม ฟอสเฟต), สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน (ไตรแคลเซียม ฟอสเฟต)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต)
รสช็อกโกแลต: คอลลาเจนเป็ปไทด์ไฮโดรไลซ์จากวัว (40%), แป้งข้าวโอ๊ต, ผงไข่ขาว, ผงกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (กรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (จากน้ำมันเมล็ดปาล์ม), น้ำเชื่อมกลูโคส, โปรตีนนม, สารให้ความคงตัว (ไดโพแทสเซียม ฟอสเฟต), สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน (ไตรแคลเซียม ฟอสเฟต)), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารแต่งกลิ่นรส, สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา
- Vitamins
ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส: ผงคอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส
รสช็อกโกแลต: ผงคอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ รสช็อกโกแลตพร้อมสารให้ความหวาน
- Myprotein
คอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ (ขนาดทดลอง)
ส่วนผสมแพนเค้กโปรตีนสูงที่ทำได้ง่าย
Delivery & Returns
Live Chat
Average connection time 25 secs
Average connection time 25 secs
คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยแพนเค้กโปรตีนสูงแสนอร่อย คอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ ของเราจะทำให้การปรุงอาหารง่ายกว่าที่เคยในเวลาไม่กี่นาที แล้วคุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าอันน่าประทับใจที่มีคอลลาเจน 20ก. และโปรตีนมากกว่า 25ก.
- คอลลาเจน 20ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
- ส่วนผสมโปรตีนสูง น้ำตาลต่ำ
- ปรุงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
- มีให้เลือกแบบไม่ปรุงแต่งกลิ่นรสและรสช็อกโกแลต
*ข้อมูลทางโภชนาการอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรสชาติ
คอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ ที่อร่อยและทำง่ายของเราผลิตขึ้นจากโปรตีนคอลลาเจนไฮโดรไลซ์ที่มีคุณภาพ จึงเป็นส่วนเสริมที่ดีต่อกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ เนื่องจากโปรตีนมีส่วนช่วยสนับสนุนการเจริญเติบโตและรักษามวลกล้ามเนื้อ1
ทั้งยังมีน้ำตาลต่ำ ซึ่งเหมาะที่จะสนับสนุนวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและยกระดับอาหารคลายหิวของคุณ
1. โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ
ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส: ใส่ 1 ซอง (45ก.) ลงในนมหรือน้ำ 100มล. แล้วผสม ตั้งกระทะให้ร้อนโดยใช้ไฟแรง ใส่น้ำมัน/เนยเล็กน้อย จากนั้นลดเป็นไฟกลาง ใส่แป้ง 1/2 ถุงลงในกระทะแล้วรอให้สุก (ทำแพนเค้กได้ 2 ชิ้น)
รสช็อกโกแลต: ใส่ 1 ซอง (50ก.) ลงในนมหรือน้ำ 100มล. แล้วผสม ตั้งกระทะให้ร้อนโดยใช้ไฟแรง ใส่น้ำมัน/เนยเล็กน้อย จากนั้นลดเป็นไฟกลาง ใส่แป้ง 1/2 ถุงลงในกระทะแล้วรอให้สุก (ทำแพนเค้กได้ 2 ชิ้น)
ข้อมูลสำคัญ: เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล ไม่เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ
ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส: คอลลาเจนเป็ปไทด์ไฮโดรไลซ์จากวัว (44%), แป้งข้าวโอ๊ต, ผงไข่ขาว, ผงกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (กรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (จากน้ำมันเมล็ดปาล์ม), น้ำเชื่อมกลูโคส, โปรตีนนม, สารให้ความคงตัว (ไดโพแทสเซียม ฟอสเฟต), สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน (ไตรแคลเซียม ฟอสเฟต)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต)
รสช็อกโกแลต: คอลลาเจนเป็ปไทด์ไฮโดรไลซ์จากวัว (40%), แป้งข้าวโอ๊ต, ผงไข่ขาว, ผงกรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (กรดไขมันอิ่มตัวสายกลาง (จากน้ำมันเมล็ดปาล์ม), น้ำเชื่อมกลูโคส, โปรตีนนม, สารให้ความคงตัว (ไดโพแทสเซียม ฟอสเฟต), สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน (ไตรแคลเซียม ฟอสเฟต)), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารแต่งกลิ่นรส, สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา
- Vitamins
ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส: ผงคอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ ไม่ปรุงแต่งกลิ่นรส
รสช็อกโกแลต: ผงคอลลาเจน แพนเค้ก มิกซ์ รสช็อกโกแลตพร้อมสารให้ความหวาน
- Myprotein
รีวิวต่างๆของลูกค้า
ไม่มีการรีวิวในขณะนี้
เขียนรีวิวเพื่อร่วมในโอกาสของการชนะ & ปอนด์; บัตรกำนัล100