เพิ่มไปยังตะกร้าของคุณแล้ว
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก)
แพนเค้กวีแกนแบบอเมริกันที่ปรุงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
-
มังสวิรัติ
-
วีแกน
จะมีใครหรือที่ไม่ชอบแพนเค้ก คุณสามารถทำแพนเค้กได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในทุกวัน ด้วย Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) ปรุงเสร็จภายในไม่กี่นาที โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการวัดส่วนผสมต่าง ๆ หรือการผสมให้ได้แป้งที่มีความสม่ำเสมอ Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) ที่ใช้งานง่ายของเรา จะให้แพนเค้กที่นุ่มฟูในแบบอเมริกัน ในทุกครั้งที่ทำ! ซึ่งแปลว่าคุณสามารถให้ความสนใจกับสิ่งที่สำคัญกว่า อย่างการฝึกวิธีคว่ำแพนเค้กให้เนี้ยบที่สุด
- โปรตีน 10ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
- ส่วนผสมจากพืช
- แพนเค้กในแบบอเมริกัน
- ปรุงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
- มีน้ำตาลต่ำ
ประโยชน์ของ Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) มีอะไรบ้าง?
เปี่ยมด้วยโปรตีน 10ก. ในทุก ๆ 3 แพนเค้ก แพนเค้กที่ปรุงง่ายนี้เป็นวิธีการที่เอร็ดอร่อยในการสนับสนุนเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ ช่วยให้คุณได้รับปริมาณโปรตีนที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างและการรักษามวลกล้ามเนื้อ1
นอกจากนี้ ตัวเลือกนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคน เนื่องจากมีส่วนผสมจากพืชเป็นหลักและมีน้ำตาลต่ำ
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) มีรสชาติอย่างไร?
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) ที่อร่อยและนุ่มฟูของเรา มีจำหน่ายในรสชาติที่น่ารับประทานหลากหลายรสชาติ รวมถึงรสวานิลลา เมเปิลไซรัป และโกลเดนไซรัป
นอกจากนี้ เรายังมีตัวเลือกที่ไม่เติมแต่งกลิ่นรสใด ๆ เพื่อให้คุณสามารถนำไปปรุงเพิ่มเติมเองได้ตามต้องการ ให้คุณได้เลือกรับประทานตามความชอบของคุณ!
- โปรตีนมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและรักษามวลกล้ามเนื้อ
วิธีปรุง Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก)
- ตักผง 50ก. ใส่ในชามผสมอาหาร
- เติมนมจากพืชที่คุณชอบ 65มล. แล้วตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน
- ตั้งกระทะแบบมีสารเคลือบไม่ให้อาหารติดกระทะด้วยความร้อนต่ำ/ปานกลางและเติมน้ำมันปริมาณเล็กน้อยตามที่จำเป็น
- ใช้ช้อนตักขนาดใหญ่หรือช้อนตวงเพื่อตักส่วนผสมที่ตีให้เข้ากันแล้ว 3 ช้อนลงในกระทะ
- ปรุงด้านแรก 2 นาทีแล้วคว่ำด้วยไม้พาย
- ปรุงอีกด้านอีก 2 นาทีจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทอง
- โรยหน้าด้วยตัวเลือกต่าง ๆ ที่คุณชอบ
วิธีทำ Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก)
- ตักผง 50ก. ใส่ในชามผสมอาหาร
- เติมนมจากพืชที่คุณชอบ 65มล. แล้วตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน
- ตั้งกระทะแบบมีสารเคลือบไม่ให้อาหารติดกระทะด้วยความร้อนต่ำ/ปานกลางและเติมน้ำมันปริมาณเล็กน้อยตามที่จำเป็น
- ใช้ช้อนตักขนาดใหญ่หรือช้อนตวงเพื่อตักส่วนผสมที่ตีให้เข้ากันแล้ว 3 ช้อนลงในกระทะ
- ปรุงด้านแรก 2 นาทีแล้วคว่ำด้วยไม้พาย
- ปรุงอีกด้านอีก 2 นาทีจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทอง
- โรยหน้าด้วยตัวเลือกต่าง ๆ ที่คุณชอบ
ข้อมูลสำคัญ: ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติและวีแกน
สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา ผลิตในโรงงานที่จัดการนมด้วย
รสวานิลลา: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), สารให้กลิ่นรส
รสเมเปิลไซรัป: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารให้กลิ่นรส, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
รสโกลเดนไซรัป: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้กลิ่นรส, สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
ไม่แต่งกลิ่นรส: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
- Myvegan
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า รสวานิลลา พร้อมสารให้ความหวาน
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า รสเมเปิลไซรัป พร้อมสารให้ความหวาน
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า รสโกลเดนไซรัป พร้อมสารให้ความหวาน
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า ไม่แต่งกลิ่นรส พร้อมสารให้ความหวาน
- Myprotein
- มังสวิรัติ
- วีแกน
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก)
แพนเค้กวีแกนแบบอเมริกันที่ปรุงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
-
มังสวิรัติ
-
วีแกน
Delivery & Returns
Live Chat
Average connection time 25 secs
Average connection time 25 secs
จะมีใครหรือที่ไม่ชอบแพนเค้ก คุณสามารถทำแพนเค้กได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในทุกวัน ด้วย Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) ปรุงเสร็จภายในไม่กี่นาที โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการวัดส่วนผสมต่าง ๆ หรือการผสมให้ได้แป้งที่มีความสม่ำเสมอ Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) ที่ใช้งานง่ายของเรา จะให้แพนเค้กที่นุ่มฟูในแบบอเมริกัน ในทุกครั้งที่ทำ! ซึ่งแปลว่าคุณสามารถให้ความสนใจกับสิ่งที่สำคัญกว่า อย่างการฝึกวิธีคว่ำแพนเค้กให้เนี้ยบที่สุด
- โปรตีน 10ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
- ส่วนผสมจากพืช
- แพนเค้กในแบบอเมริกัน
- ปรุงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
- มีน้ำตาลต่ำ
ประโยชน์ของ Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) มีอะไรบ้าง?
เปี่ยมด้วยโปรตีน 10ก. ในทุก ๆ 3 แพนเค้ก แพนเค้กที่ปรุงง่ายนี้เป็นวิธีการที่เอร็ดอร่อยในการสนับสนุนเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ ช่วยให้คุณได้รับปริมาณโปรตีนที่จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างและการรักษามวลกล้ามเนื้อ1
นอกจากนี้ ตัวเลือกนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคน เนื่องจากมีส่วนผสมจากพืชเป็นหลักและมีน้ำตาลต่ำ
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) มีรสชาติอย่างไร?
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) ที่อร่อยและนุ่มฟูของเรา มีจำหน่ายในรสชาติที่น่ารับประทานหลากหลายรสชาติ รวมถึงรสวานิลลา เมเปิลไซรัป และโกลเดนไซรัป
นอกจากนี้ เรายังมีตัวเลือกที่ไม่เติมแต่งกลิ่นรสใด ๆ เพื่อให้คุณสามารถนำไปปรุงเพิ่มเติมเองได้ตามต้องการ ให้คุณได้เลือกรับประทานตามความชอบของคุณ!
- โปรตีนมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและรักษามวลกล้ามเนื้อ
วิธีปรุง Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก)
- ตักผง 50ก. ใส่ในชามผสมอาหาร
- เติมนมจากพืชที่คุณชอบ 65มล. แล้วตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน
- ตั้งกระทะแบบมีสารเคลือบไม่ให้อาหารติดกระทะด้วยความร้อนต่ำ/ปานกลางและเติมน้ำมันปริมาณเล็กน้อยตามที่จำเป็น
- ใช้ช้อนตักขนาดใหญ่หรือช้อนตวงเพื่อตักส่วนผสมที่ตีให้เข้ากันแล้ว 3 ช้อนลงในกระทะ
- ปรุงด้านแรก 2 นาทีแล้วคว่ำด้วยไม้พาย
- ปรุงอีกด้านอีก 2 นาทีจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทอง
- โรยหน้าด้วยตัวเลือกต่าง ๆ ที่คุณชอบ
วิธีทำ Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก)
- ตักผง 50ก. ใส่ในชามผสมอาหาร
- เติมนมจากพืชที่คุณชอบ 65มล. แล้วตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน
- ตั้งกระทะแบบมีสารเคลือบไม่ให้อาหารติดกระทะด้วยความร้อนต่ำ/ปานกลางและเติมน้ำมันปริมาณเล็กน้อยตามที่จำเป็น
- ใช้ช้อนตักขนาดใหญ่หรือช้อนตวงเพื่อตักส่วนผสมที่ตีให้เข้ากันแล้ว 3 ช้อนลงในกระทะ
- ปรุงด้านแรก 2 นาทีแล้วคว่ำด้วยไม้พาย
- ปรุงอีกด้านอีก 2 นาทีจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทอง
- โรยหน้าด้วยตัวเลือกต่าง ๆ ที่คุณชอบ
ข้อมูลสำคัญ: ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติและวีแกน
สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา ผลิตในโรงงานที่จัดการนมด้วย
รสวานิลลา: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), สารให้กลิ่นรส
รสเมเปิลไซรัป: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารให้กลิ่นรส, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
รสโกลเดนไซรัป: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้กลิ่นรส, สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
ไม่แต่งกลิ่นรส: แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน), แป้งถั่วเหลือง, สารสกัดจากถั่วปากอ้า (12%), อินูลิน, แป้งข้าวโพด, ผงฟู (สารเจือปน (กรดโซเดียมไพโรฟอสเฟต, โซเดียม ไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวสาลี (แป้งข้าวสาลี, แคลเซียม, เหล็ก, ไนอะซิน, ไทอามีน)), สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส)
- Myvegan
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า รสวานิลลา พร้อมสารให้ความหวาน
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า รสเมเปิลไซรัป พร้อมสารให้ความหวาน
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า รสโกลเดนไซรัป พร้อมสารให้ความหวาน
Protein Pancake Mix (โปรตีนแพนเค้ก) วีแกน พร้อมถั่วปากอ้า ไม่แต่งกลิ่นรส พร้อมสารให้ความหวาน
- Myprotein
- มังสวิรัติ
- วีแกน
ลูกค้าท่านอื่นได้ซื้อ:
รีวิวต่างๆของลูกค้า
ไม่มีการรีวิวในขณะนี้
เขียนรีวิวเพื่อร่วมในโอกาสของการชนะ & ปอนด์; บัตรกำนัล100