ช้อปส่วนลด 35% เมื่อใช้โค้ด SUPER
สั่งซื้อครบ 5000บาท มีของแถม
ราคาสินค้าบวกภาษีมูลค่าแล้ว

THE Whey

ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

THB 2300.0

฿2,300.00

ต้องการออกกำลังกายให้ดีที่สุดใช่หรือไม่? เช่นนั้น คุณจำเป็นต้องได้รับส่วนประกอบที่ดีที่สุด ถึงเวลาเติมพลังสำหรับการออกกำลังกายของคุณด้วย THE Whey โปรตีนผสมสามชนิดขั้นสูงของเรา และเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน ขึ้นนำ และคว้าชัยชนะ

มาพร้อมโปรตีน 25ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค จากโปรตีนผสมเข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ซึ่งรวมสารสกัดจากเวย์เข้มข้น เวย์โปรตีนไอโซเลท และ Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนแบบไฮโดรไลซ์) ที่มอบคุณค่าทางโภชนาการคุณภาพสูง เพื่อช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ1 อีกทั้งยังมีน้ำตาลและไขมันต่ำที่ช่วยให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สูตรที่อิงจากวิทยาศาสตร์ของเราประกอบด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพ เพื่อกระตุ้นการออกกำลังกายของคุณ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านโภชนาการ และเพื่อพัฒนาการออกกำลังกายของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ถึงเวลาสัมผัสประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของตนไปกับ THE Whey

  • เวย์ระดับพรีเมียมสุดพิเศษ
  • โปรตีน 25ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค เพื่อเสริมกล้ามเนื้อ1
  • คาร์โบไฮเดรตน้อยกว่า 2ก. และไขมันน้อยกว่า 1ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
  • พร้อมด้วย MyZyme™ ซึ่งเป็นเอนไซม์เชิงประกอบแบบเฉพาะตัว

คุณต้องการโภชนาการที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ THE Whey ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า1

มาพร้อมคุณค่าทางโภชนาการชั้นนำในตลาด THE Whey คือสูตรโปรตีนสามชนิดระดับพรีเมียมที่ประกอบด้วยโปรตีนปริมาณมหาศาล 25ก. ในทุกหนึ่งหน่วยบริโภค โดยมี 11.8ก. ที่มาจากเวย์ไอโซเลท 8.4ก. จากโปรตีนสกัดเข้มข้น และ 4.8ก. จากโปรตีนแบบไฮโดรไลซ์ ซึ่งมอบพลังงานที่จำเป็นเพื่อการเติบโตของกล้ามเนื้อ1

เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MyPRO ที่ได้รับการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เพื่อได้ให้โภชนาการทางด้านกีฬาที่ดีที่สุด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราเปิดเผยแหล่งโปรตีนของเราอย่างครบถ้วน ดังนั้น คุณจึงทราบว่าคุณจะได้รับสารอาหารอะไรในการตักทุก ๆ ช้อนตวง ไม่มีความลับ มีเพียงแค่ผลลัพธ์

ทุกหนึ่งหน่วยบริโภคประกอบด้วยลิวซีนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ 3ก. และกลูตามีนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติมากกว่า 5ก. เติมพลังให้ร่างกายของคุณด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้คุณทำตามแผนมื้ออาหารของคุณได้

ยิ่งไปกว่านั้น THE Whey ยังมีคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่า 2ก. และไขมันน้อยกว่า 1ก. ดังนั้น คุณจึงจะไม่ได้ส่วนเกินใด ๆ จากโปรตีนเชค นอกจากโภชนาการที่ดีเยี่ยมสำหรับผลลัพธ์สูงสุด

ส่วนผสมคุณภาพระดับพรีเมียมและสูตรที่สมดุลของ THE Whey เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยให้คุณได้รับโปรตีนที่จำเป็นในแต่ละวัน และทุกวัน ผสานโปรตีนผสมและโภชนาการคุณภาพสูงเข้ากับแผนการออกกำลังกายของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ส่วนประกอบของ THE Whey อย่างละเอียด

โปรตีนผสมอันมีเอกลักษณ์: การผสมผสานอย่างลงตัวของเวย์โปรตีนไอโซเลท สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน และเวย์โปรตีนไฮโดรไลเสต เข้มข้นและบริสุทธิ์สำหรับการเพิ่มพลังกายของคุณ รวมทั้งมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและรักษามวลกล้ามเนื้อ1

THE Whey หนึ่งช้อนตวงประกอบด้วยเวย์โปรตีนบริสุทธิ์ที่สุด 25ก. ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างครบถ้วนในท้องตลาด คุณจะค้นพบรายละเอียดอย่างชัดเจนว่ามีเวย์โปรตีนไอโซเลท สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน และเวย์โปรตีนไฮโดรไลเสตกี่กรัมในทุกหนึ่งหน่วยบริโภค ดังนั้น คุณจึงทราบว่าคุณจะได้รับสารอาหารอะไรในการตักทุก ๆ ช้อนตวง

Lacprodan® HYDRO.Power: เวย์โปรตีนในรูปแบบไฮโดรไลซ์ที่บริสุทธิ์ที่สุดและสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด

MyZyme™: การผสมผสานของเอนไซม์ที่พัฒนาขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ

แอล-ลิวซีน, แอล-ไอโซลิวซีน, แอล-วาลีน: กรดอะมิโนจำเป็นสามชนิดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในโปรตีน กรดอะมิโนที่จำเป็นเหล่านี้ไม่สามารถสร้างขึ้นได้ในร่างกายของคุณ และจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร

THE Whey เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ อีกทั้งยังปราศจากส่วนประกอบที่มีส่วนผสมของกลูเตน

เนื่องจากผงโปรตีนนี้มีเวย์ จึงไม่เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารวีแกน เราดูแลผู้คนที่รับประทานอาหารที่มีส่วนผสมจากพืชเป็นหลักด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Myvegan ของเรา รวมถึงโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและวีแกน โปรตีน เบลนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

THE Whey มีรสชาติอย่างไร?

เราไม่เพียงสรรค์สร้างผงโปรตีนที่มีโภชนาการที่ดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังให้รสชาติแสนอร่อยอีกด้วย ด้วยรสชาติที่น่ารับประทานมากมาย เช่น รสคุกกี้และครีมและรสเนยถั่ว คุณจะค้นพบเวย์โปรตีนเชคที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติแบบใดก็ตาม

1.โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ

ผสมหนึ่งช้อนตวง กับน้ำเปล่า 300มล. และดื่ม 30 นาทีก่อนและ/หรือหลังออกกำลังกาย ข้อมูลสำคัญ: เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ

รสซอลท์เท็ดคาราเมล

โปรตีนผสม (92%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลเสต (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, เกลือ, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สี (แอมโมเนีย คาราเมล), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสช็อกโกแลตคาราเมล

โปรตีนผสม (88%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกลือ, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสดาร์กช็อกโกแลต

โปรตีนผสม (90%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์(นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีกาเฟอีน), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกลือ, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสชานม

โปรตีนผสม (90%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลเสต (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส (มีนม), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสกล้วย

โปรตีนผสม (89%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), ผงกล้วย, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สี (แคโรทีน), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสคุกกี้และครีม

โปรตีนผสม (92%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (ผงเวย์ไฮโดรไลเสต(นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกล็ดบิสกิตรสช็อกโกแลต (แป้งข้าวสาลี (ข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไทอามีน, ไนอะซิน), เนยขาวจากพืช (น้ำมันปาล์ม, น้ำมันเรพซีด), น้ำตาล, ผงโกโก้, น้ำเชื่อมน้ำตาลอินเวิร์ต, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), เกลือ), สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสช็อกโกแลตนม

โปรตีนผสม (88%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม, สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกลือ, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสสตรอว์เบอร์รี

โปรตีนผสม (92%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), ผงสตรอว์เบอร์รี, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สี (สีแดงบีทรูท), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสซอลท์เท็ดคาราเมล

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 31.8ก.
พลังงาน 1,588 กิโลจูล/375 กิโลแคลอรี 505 กิโลจูล/119 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.1ก. 1.0ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 1.9ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.6ก. 2.7ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.9ก. 1.2ก.
โปรตีน 77ก. 25ก.
เกลือ 0.70ก. 0.22ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 10ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.3ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.7ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสช็อกโกแลตคาราเมล

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหน่วยบริโภค 33.3ก.
พลังงาน 1,563 กิโลจูล/369 กิโลแคลอรี 521 กิโลจูล/123 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.3ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.6ก. 2.9ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.4ก. 1.1ก.
โปรตีน 75ก. 25ก.
เกลือ 1.3ก. 0.45ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.6ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.0ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.4ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสดาร์กช็อกโกแลต

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 32.7ก.
พลังงาน 1,571 กิโลจูล/371 กิโลแคลอรี 514 กิโลจูล/121 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.3ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 7.8ก. 2.6ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.5ก. 1.1ก.
โปรตีน 76ก. 25ก.
เกลือ 1.4ก. 0.47ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.8ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.1ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.5ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสชานม

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 32.6ก.
พลังงาน 1,540 กิโลจูล/363 กิโลแคลอรี 503 กิโลจูล/119 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.5ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.1ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 6.3ก. 2.0ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 4.6ก. 1.5ก.
โปรตีน 76ก. 25ก.
เกลือ 0.50ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.8ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.1ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.5ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสกล้วย

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 33ก.
พลังงาน 1,601 กิโลจูล/378 กิโลแคลอรี 530 กิโลจูล/125 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.1ก. 1.0ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 1.8ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 12ก. 4.0ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 5.2ก. 1.7ก.
โปรตีน 75ก. 25ก.
เกลือ 0.47ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.7ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.0ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.4ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสคุกกี้และครีม

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 31.7ก.
พลังงาน 1,597 กิโลจูล/377 กิโลแคลอรี 507 กิโลจูล/120 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.4ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.1ก. 2.6ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 4.3ก. 1.4ก.
โปรตีน 78ก. 25ก.
เกลือ 0.50ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 10ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.3ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.7ก. 1.8ก.
BC30® 3.0 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสช็อกโกแลตนม

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหน่วยบริโภค 33.3ก.
พลังงาน 1,562 กิโลจูล/369 กิโลแคลอรี 521 กิโลจูล/123 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.3ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.5ก. 2.8ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.4ก. 1.1ก.
โปรตีน 75ก. 25ก.
เกลือ 1.3ก. 0.45ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.6ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.0ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.4ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสสตรอว์เบอร์รี

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 31.8ก.
พลังงาน 1,603 กิโลจูล/378 กิโลแคลอรี 500 กิโลจูล/118 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.2ก. 1.0ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 1.9ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.9ก. 2.8ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 5.2ก. 1.6ก.
โปรตีน 78ก. 25ก.
เกลือ 0.50ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 10ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.3ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.7ก. 1.8ก.
BC30® 3.0 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู
range:
Pro

เวย์โปรตีนพร้อมผสม มีส่วนผสมของ MyZyme มีรสชาติหลากหลายให้เลือกและมีสารให้ความหวาน

brand:
Myprotein
Diet:
มังสวิรัติ

Low Fat

Low Sugar

THE Whey

ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

THB 2300.0

฿2,300.00

ปริมาณ:

( 0 item is in your basket items are in your basket )

รับส่วนลด 35% เมื่อใช้โค้ด: SUPER
สั่งซื้อครบ5000บาท มีของแถมที่หน้าสั่งซื้อ
ราคาสินค้าบวกภาษีมูลค่าแล้ว

ต้อนรับวันแห่งความรัก กับส่วนลด 35% เมื่อใช้โค้ด: SUPER

เลือกสินค้าแถมฟรี สั่งซื้อครบ5000บาท * **

*สินค้าแถมฟรีมีจำกัด
ราคาสินค้าบวกรวมค่าภาษีแล้ว

เลือกซื้อเลย

Live Chat

Average connection time 25 secs

Average connection time 25 secs

ต้องการออกกำลังกายให้ดีที่สุดใช่หรือไม่? เช่นนั้น คุณจำเป็นต้องได้รับส่วนประกอบที่ดีที่สุด ถึงเวลาเติมพลังสำหรับการออกกำลังกายของคุณด้วย THE Whey โปรตีนผสมสามชนิดขั้นสูงของเรา และเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน ขึ้นนำ และคว้าชัยชนะ

มาพร้อมโปรตีน 25ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค จากโปรตีนผสมเข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ซึ่งรวมสารสกัดจากเวย์เข้มข้น เวย์โปรตีนไอโซเลท และ Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนแบบไฮโดรไลซ์) ที่มอบคุณค่าทางโภชนาการคุณภาพสูง เพื่อช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ1 อีกทั้งยังมีน้ำตาลและไขมันต่ำที่ช่วยให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สูตรที่อิงจากวิทยาศาสตร์ของเราประกอบด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพ เพื่อกระตุ้นการออกกำลังกายของคุณ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านโภชนาการ และเพื่อพัฒนาการออกกำลังกายของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ถึงเวลาสัมผัสประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของตนไปกับ THE Whey

  • เวย์ระดับพรีเมียมสุดพิเศษ
  • โปรตีน 25ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค เพื่อเสริมกล้ามเนื้อ1
  • คาร์โบไฮเดรตน้อยกว่า 2ก. และไขมันน้อยกว่า 1ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
  • พร้อมด้วย MyZyme™ ซึ่งเป็นเอนไซม์เชิงประกอบแบบเฉพาะตัว

คุณต้องการโภชนาการที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ THE Whey ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า1

มาพร้อมคุณค่าทางโภชนาการชั้นนำในตลาด THE Whey คือสูตรโปรตีนสามชนิดระดับพรีเมียมที่ประกอบด้วยโปรตีนปริมาณมหาศาล 25ก. ในทุกหนึ่งหน่วยบริโภค โดยมี 11.8ก. ที่มาจากเวย์ไอโซเลท 8.4ก. จากโปรตีนสกัดเข้มข้น และ 4.8ก. จากโปรตีนแบบไฮโดรไลซ์ ซึ่งมอบพลังงานที่จำเป็นเพื่อการเติบโตของกล้ามเนื้อ1

เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MyPRO ที่ได้รับการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เพื่อได้ให้โภชนาการทางด้านกีฬาที่ดีที่สุด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราเปิดเผยแหล่งโปรตีนของเราอย่างครบถ้วน ดังนั้น คุณจึงทราบว่าคุณจะได้รับสารอาหารอะไรในการตักทุก ๆ ช้อนตวง ไม่มีความลับ มีเพียงแค่ผลลัพธ์

ทุกหนึ่งหน่วยบริโภคประกอบด้วยลิวซีนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ 3ก. และกลูตามีนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติมากกว่า 5ก. เติมพลังให้ร่างกายของคุณด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้คุณทำตามแผนมื้ออาหารของคุณได้

ยิ่งไปกว่านั้น THE Whey ยังมีคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่า 2ก. และไขมันน้อยกว่า 1ก. ดังนั้น คุณจึงจะไม่ได้ส่วนเกินใด ๆ จากโปรตีนเชค นอกจากโภชนาการที่ดีเยี่ยมสำหรับผลลัพธ์สูงสุด

ส่วนผสมคุณภาพระดับพรีเมียมและสูตรที่สมดุลของ THE Whey เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยให้คุณได้รับโปรตีนที่จำเป็นในแต่ละวัน และทุกวัน ผสานโปรตีนผสมและโภชนาการคุณภาพสูงเข้ากับแผนการออกกำลังกายของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ส่วนประกอบของ THE Whey อย่างละเอียด

โปรตีนผสมอันมีเอกลักษณ์: การผสมผสานอย่างลงตัวของเวย์โปรตีนไอโซเลท สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน และเวย์โปรตีนไฮโดรไลเสต เข้มข้นและบริสุทธิ์สำหรับการเพิ่มพลังกายของคุณ รวมทั้งมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและรักษามวลกล้ามเนื้อ1

THE Whey หนึ่งช้อนตวงประกอบด้วยเวย์โปรตีนบริสุทธิ์ที่สุด 25ก. ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างครบถ้วนในท้องตลาด คุณจะค้นพบรายละเอียดอย่างชัดเจนว่ามีเวย์โปรตีนไอโซเลท สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน และเวย์โปรตีนไฮโดรไลเสตกี่กรัมในทุกหนึ่งหน่วยบริโภค ดังนั้น คุณจึงทราบว่าคุณจะได้รับสารอาหารอะไรในการตักทุก ๆ ช้อนตวง

Lacprodan® HYDRO.Power: เวย์โปรตีนในรูปแบบไฮโดรไลซ์ที่บริสุทธิ์ที่สุดและสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด

MyZyme™: การผสมผสานของเอนไซม์ที่พัฒนาขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ

แอล-ลิวซีน, แอล-ไอโซลิวซีน, แอล-วาลีน: กรดอะมิโนจำเป็นสามชนิดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในโปรตีน กรดอะมิโนที่จำเป็นเหล่านี้ไม่สามารถสร้างขึ้นได้ในร่างกายของคุณ และจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร

THE Whey เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ อีกทั้งยังปราศจากส่วนประกอบที่มีส่วนผสมของกลูเตน

เนื่องจากผงโปรตีนนี้มีเวย์ จึงไม่เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารวีแกน เราดูแลผู้คนที่รับประทานอาหารที่มีส่วนผสมจากพืชเป็นหลักด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Myvegan ของเรา รวมถึงโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและวีแกน โปรตีน เบลนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

THE Whey มีรสชาติอย่างไร?

เราไม่เพียงสรรค์สร้างผงโปรตีนที่มีโภชนาการที่ดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังให้รสชาติแสนอร่อยอีกด้วย ด้วยรสชาติที่น่ารับประทานมากมาย เช่น รสคุกกี้และครีมและรสเนยถั่ว คุณจะค้นพบเวย์โปรตีนเชคที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติแบบใดก็ตาม

1.โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ

ผสมหนึ่งช้อนตวง กับน้ำเปล่า 300มล. และดื่ม 30 นาทีก่อนและ/หรือหลังออกกำลังกาย ข้อมูลสำคัญ: เก็บในที่แห้ง เย็น และไม่โดนแสงแดดโดยตรง ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและอาหารที่สมดุล เหมาะสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติ โปรตีนมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและรักษามวลกล้ามเนื้อ

รสซอลท์เท็ดคาราเมล

โปรตีนผสม (92%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลเสต (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, เกลือ, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สี (แอมโมเนีย คาราเมล), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสช็อกโกแลตคาราเมล

โปรตีนผสม (88%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกลือ, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสดาร์กช็อกโกแลต

โปรตีนผสม (90%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์(นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีกาเฟอีน), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกลือ, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสชานม

โปรตีนผสม (90%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลเสต (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส (มีนม), สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสกล้วย

โปรตีนผสม (89%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), ผงกล้วย, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สี (แคโรทีน), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสคุกกี้และครีม

โปรตีนผสม (92%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (ผงเวย์ไฮโดรไลเสต(นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกล็ดบิสกิตรสช็อกโกแลต (แป้งข้าวสาลี (ข้าวสาลี, แคลเซียม คาร์บอเนต, เหล็ก, ไทอามีน, ไนอะซิน), เนยขาวจากพืช (น้ำมันปาล์ม, น้ำมันเรพซีด), น้ำตาล, ผงโกโก้, น้ำเชื่อมน้ำตาลอินเวิร์ต, สารเจือปน (โซเดียม ไบคาร์บอเนต), เกลือ), สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงธัญพืชที่มีกลูเตน ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสช็อกโกแลตนม

โปรตีนผสม (88%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม, สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), ผงโกโก้ลดไขมัน, สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), เกลือ, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสสตรอว์เบอร์รี

โปรตีนผสม (92%) (เวย์โปรตีนไอโซเลท (นม), สารสกัดเข้มข้นจากเวย์โปรตีน (นม), Lacprodan® HYDRO.Power (เวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (นม)) [มีอิมัลซิไฟเออร์: เลซิตินจากถั่วเหลือง, เลซิตินจากดอกทานตะวัน]), สารแต่งกลิ่นรส, สารแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ (มีนม), ผงสตรอว์เบอร์รี, สารเพิ่มความข้น (แซนแทน กัม), สี (สีแดงบีทรูท), สารให้ความหวาน (ซูคราโลส), บาซิลลัส โคแอกกูแลน GBI-30, 6086® (ถั่วเหลือง), MyZyme™ (0.2%) (โปรตีเอสจากราเส้นใย, อะไมเลส, โปรตีเอส, แล็กเทสจากราเส้นใย, เซลลูเลส, ลิเพส) สารก่อภูมิแพ้: สำหรับสารก่อภูมิแพ้ ดูส่วนผสมที่เป็นตัวหนา

รสซอลท์เท็ดคาราเมล

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 31.8ก.
พลังงาน 1,588 กิโลจูล/375 กิโลแคลอรี 505 กิโลจูล/119 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.1ก. 1.0ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 1.9ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.6ก. 2.7ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.9ก. 1.2ก.
โปรตีน 77ก. 25ก.
เกลือ 0.70ก. 0.22ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 10ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.3ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.7ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสช็อกโกแลตคาราเมล

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหน่วยบริโภค 33.3ก.
พลังงาน 1,563 กิโลจูล/369 กิโลแคลอรี 521 กิโลจูล/123 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.3ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.6ก. 2.9ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.4ก. 1.1ก.
โปรตีน 75ก. 25ก.
เกลือ 1.3ก. 0.45ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.6ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.0ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.4ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสดาร์กช็อกโกแลต

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 32.7ก.
พลังงาน 1,571 กิโลจูล/371 กิโลแคลอรี 514 กิโลจูล/121 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.3ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 7.8ก. 2.6ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.5ก. 1.1ก.
โปรตีน 76ก. 25ก.
เกลือ 1.4ก. 0.47ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.8ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.1ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.5ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสชานม

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 32.6ก.
พลังงาน 1,540 กิโลจูล/363 กิโลแคลอรี 503 กิโลจูล/119 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.5ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.1ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 6.3ก. 2.0ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 4.6ก. 1.5ก.
โปรตีน 76ก. 25ก.
เกลือ 0.50ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.8ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.1ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.5ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสกล้วย

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 33ก.
พลังงาน 1,601 กิโลจูล/378 กิโลแคลอรี 530 กิโลจูล/125 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.1ก. 1.0ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 1.8ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 12ก. 4.0ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 5.2ก. 1.7ก.
โปรตีน 75ก. 25ก.
เกลือ 0.47ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.7ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.0ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.4ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสคุกกี้และครีม

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 31.7ก.
พลังงาน 1,597 กิโลจูล/377 กิโลแคลอรี 507 กิโลจูล/120 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.4ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.1ก. 2.6ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 4.3ก. 1.4ก.
โปรตีน 78ก. 25ก.
เกลือ 0.50ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 10ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.3ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.7ก. 1.8ก.
BC30® 3.0 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสช็อกโกแลตนม

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหน่วยบริโภค 33.3ก.
พลังงาน 1,562 กิโลจูล/369 กิโลแคลอรี 521 กิโลจูล/123 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.3ก. 1.1ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 2.0ก. 0.7ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.5ก. 2.8ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 3.4ก. 1.1ก.
โปรตีน 75ก. 25ก.
เกลือ 1.3ก. 0.45ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 9.6ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.0ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.4ก. 1.8ก.
BC30® 2.9 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู

รสสตรอว์เบอร์รี

ข้อมูลทางโภชนาการ ต่อ 100ก. ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 31.8ก.
พลังงาน 1,603 กิโลจูล/378 กิโลแคลอรี 500 กิโลจูล/118 กิโลแคลอรี
ไขมัน 3.2ก. 1.0ก.
(ที่เป็นไขมันอิ่มตัว) 1.9ก. 0.6ก.
คาร์โบไฮเดรต 8.9ก. 2.8ก.
(ที่เป็นน้ำตาล) 5.2ก. 1.6ก.
โปรตีน 78ก. 25ก.
เกลือ 0.50ก. 0.16ก.
ส่วนประกอบสำคัญ    
แอล-ลิวซีน 10ก. 3.2ก.
แอล-ไอโซลิวซีน 6.3ก. 2.0ก.
แอล-วาลีน 5.7ก. 1.8ก.
BC30® 3.0 พันล้านซีเอฟยู 1 พันล้านซีเอฟยู
range:
Pro

เวย์โปรตีนพร้อมผสม มีส่วนผสมของ MyZyme มีรสชาติหลากหลายให้เลือกและมีสารให้ความหวาน

brand:
Myprotein
Diet:
มังสวิรัติ

Low Fat

Low Sugar

รีวิวต่างๆของลูกค้า

ไม่มีการรีวิวในขณะนี้

เขียนรีวิวเพื่อร่วมในโอกาสของการชนะ & ปอนด์; บัตรกำนัล100