ในกรณีที่ลูกค้าถูกเรียกเก็บชำระค่าอากรและภาษีเมื่อสินค้าถึงประเทศไทย Myproteinจะขอมอบเงินเครดิตให้แก่ลูกค้าเพื่อเป็นค่าตอบแทนใด้ถึงมูลค่า 800 บาท เมื่อลูกค้าแจ้งหลักฐานให้ฝ่ายบริการลูกค่าของเราว่าได้จ่ายค่าอากรและภาษี เครดิตนี้สามารถใช้ในเว็บไซต์เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ได้ (ในกรณีที่ลูกค้าจ่ายค่าอากรและภาษีน้อยกว่า 800 บาท เครดิตที่จะได้รับจะเท่ากับค่าภาษีที่จ่ายไปในหลักฐานที่ส่งมา หากลูกค้าใด้จ่ายค่าอากรและภาษีเกิน 800 บาท ลูกค้าจะได้รับเครดิตสูงสุด 800 บาท)
ปริมาณของค่าอากรและภาษีที่จะถูกเรียกเก็บเป็นดุลยพินิจของกรมศุลกากรของประเทศไทยและเป็นกฎหมายของประเทศไทยที่ผู้สั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศต้องเป็นผู้จ่าย ดังนั้นลูกค้าอาจต้องรับผิดชอบในการจ่ายภาษีในกรณีที่ศุลกากรเรียกเก็บ ศุลกากรของไทยสามารถให้คนในประเทศไทยสั่งซื้อสินค้าอาหารเสริมใด้ ในกรณีของการสั่งซื้อมาเพื่อบริโภคเป็นส่วนบุคคลโดยปริมาณของสินค้าไม่มากกว่าการบริโภค 30 วัน หรือน้ำหนักมากกว่า 5 kilogram
ผลิตภัณฑ์ของ Myproteinนั้นหลากหลาย ปริมาณค่าอากรขึ้นอยู่กับประเภทผลิตภัณฑ์ซึ่งจะอยู่ระหว่าง 0-30% และค่าภาษี 7%

วิธีการคำนวณปริมาณค่าอากรและภาษี

ค่าอากร = มูลค่าการสั่งซื่อ x (0.3) (ในกรณที่ถูกเรียกเก็บเต็ม 30%)

ค่าภาษี = (มูลค่าการสั่งซื่อ x(0.3)) x 0.07

ค่าอากรและถาษีที่อาจต้องจ่าย = ค่าอากร + ค่าภาษี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บภาษีและพิธีการทางศุลกากรของผลิตภัณฑ์อาหารโปรดติดต่อศุลกากรในประเทศไทย

หากคุณได้สั่งซื้อแล้ว และต้องการดูว่าคุณต้องจ่ายอากรและภาษีเท่าไหร่ คลิกที่ปุ่มที่สองด้านล่างและ ระบุหมายเลขสิ่งของ (Tracking Number) 13 หลักของคุณ (หมายเลขสิ่งของ (Tracking Number) 13 ตัวนั้นส่วนมากจะเริ่มด้วย EA)

ติดต่อกรมศุลกากรของประเทศไทยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ตรวจพัสดูของคุณว่าได้ผ่านกรมศุลกากรหรือไม่

เมื่อทำการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้วลูกค้าจะได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อและระบบของเราจะดำเนินการส่งใบสั่งซื้อไปที่คลังสินค้าโดยอัตโนมัติ หลังจากที่จัดส่งแล้วหน่วยงานทำการจัดส่งสินค้าจะส่งอีเมลแจ้งคุณอีกครั้ง อีเมลจะมีลิ้งค์การติดตามคำสั่งซื้อซึ่งจะอัปเดตขั้นตอนการจัดส่งล่าสุด (อาจมีบางกรณีที่คำสั่งซื้อจะถูกแบ่งออกและส่งแยกพัสดุเพื่อให้แน่ใจว่าได้จัดส่งอย่างรวดเร็ว หากต้องการดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่ได้รับโปรดตรวจสอบข้อมูลการจัดส่งในส่วนผลิตภัณฑ์ในประวัติการสั่งซื้อ) เมื่อพัสดุถึงประเทศไทย บริษัทขนส่งในประเทศไทยจะดำเนินการพิธีการทางศุลกากร **

ขั้นตอนการเคลียร์พัสดุเมื่อถูกส่งไปที่ศุลกากรส่วนใหญ่จะกำหนดเวลาการจัดส่งพัสดุถึงลูกค้า หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรเรียบร้อยแล้วหน่วยจัดส่งสินค้าในประเทศไทยจะจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของลูกค้า กระบวนการจัดส่งทั้งหมดส่วนมากจะใช้เวลาประมาณ 8-14 วันทำการ (ไม่รวมวันเสาร์และวันอาทิตย์)

**โปรดทราบว่าอาจมีภาษีและอากรขาเข้าเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงประเทศไทย ปริมาณของภาษีและอากรเป็นดุลยพินิจของกรมศุลกากรของประเทศไทย

รายละเอียดการจัดส่ง

Myprotein เป็นแบรนด์ที่ดำเนินการในรูปแบบของ e-commerce ข้ามพรมแดน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Myprotein ผลิตขึ้นและมีการควบคุมคุณภาพและการจัดส่งโดยตรงจากประเทศอังกฤษ

การสั่งซื่อผ่านเว็บไซต์เราเป็นเรื่องง่าย แค่ทำตามคำแนะนำในการชำระเงินหลังจากที่เลือกผลิตภัณฑ์ใส่ตะกร้า! วิธีการชำระเงินของเราประกอบด้วยการหัก จากบัญชี จากเครดิตและ Paypal เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณ ระบบการชำระเงินของเราจะตรวจสอบความปลอดภัยในการชำระเงินทุกครั้ง *ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรคได้

Back to top