ช้อปส่วนลด 25% เมื่อใช้โค้ด SUPER
สั่งซื้อครบ 5000บาท มีของแถม
ราคาสินค้าบวกภาษีมูลค่าแล้ว

Alt Text

Myprotein มีบริการการจัดส่งที่ติดตามเท่านั้น 
  • ถ้าสั่งซื้อต่ำกว่า 2500 บาท ค่าจัดส่งอยู่ 750 บาท
  • สั่งซื้อมากกว่า 2500 บาท ค่าจัดส่งฟรี


เมื่อทำการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้วลูกค้าจะได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อและระบบของเราจะดำเนินการส่งใบสั่งซื้อไปที่คลังสินค้าโดยอัตโนมัติ หลังที่พัสดุถูกจัดส่งแล้ว หน่วยงานทำการจัดส่งสินค้าจะส่งอีเมลแจ้งคุณลูกค่าอีกครั้ง 

อีเมลจะมีลิ้งค์การติดตามคำสั่งซื้อซึ่งจะอัปเดตขั้นตอนการจัดส่งล่าสุด (อาจมีบางกรณีที่คำสั่งซื้อจะถูกแบ่งออกและส่งแยกพัสดุเพื่อให้แน่ใจว่าได้จัดส่งอย่างรวดเร็ว หากต้องการดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่ได้รับโปรดตรวจสอบข้อมูลการจัดส่งในส่วนผลิตภัณฑ์ในประวัติการสั่งซื้อ) 


เมื่อพัสดุถึงประเทศไทย บริษัทขนส่งในประเทศไทยจะดำเนินการพิธีการทางศุลกากร **ขั้นตอนการเคลียร์พัสดุเมื่อถูกส่งไปที่ศุลกากรส่วนใหญ่จะกำหนดเวลาการจัดส่งพัสดุถึงลูกค้า หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรเรียบร้อยแล้วหน่วยจัดส่งสินค้าในประเทศไทยจะจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของลูกค้า กระบวนการจัดส่งทั้งหมดส่วนมากจะใช้เวลาประมาณ 8-14 วันทำการ (ไม่รวมวันเสาร์และวันอาทิตย์) 


**โปรดทราบว่าอาจมีภาษีและอากรขาเข้าเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงประเทศไทย ปริมาณของภาษีและอากรเป็นดุลยพินิจของกรมศุลกากรของประเทศไทยและผู้ที่สั่งซื้อเป็นผู้รับผิดชอบกับการใช้จ่าย